Giới thiệuLịch sử hình thành - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

Lịch sử hình thành - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

Lịch sử hình thành

lich su hinh thanh

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp thép công nghiệp, dân dụng số 1 tại Việt Nam và là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực phân phối, gia công, cắt, cán, kéo kim loại, đặc biệt cho các mặt hàng thép tiêu chuẩn, chất lượng cao.

Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là gia công và phân phối các sản phẩm về thép công nghiệp thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh như cơ sở hạ tầng trải rộng cả nước và cốt lõi nhằm mang lại giá trị cao nhất cho các cổ đông, cán bộ công nhân viên của tập đoàn, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Với đó là sự lớn mạnh hàng ngày của Tập đoàn, hướng tới việc trở thành một Tập đoàn đa ngành trong và ngoài nước trong tương lai.

Giá trị cốt lõi

giatricotloi

Với phương châm hoạt động hiệu quả, uy tín chất lượng là hàng đầu, Tập đoàn đề cao sự trung thực, trung thành và tận tụy trong mối quan hệ giữa Tập đoàn và đối tác, cổ đông cũng như cán bộ công nhân viên. Chính những yếu tố đó đã mang lại cho Tập đoàn một nội lực vững mạnh, ổn định và nhiệt huyết.

Về trí tuệ, Tập đoàn cũng phấn đấu hết mình để đảm bảo các cán bộ công nhân viên của Tập đoàn có cơ hội được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để hoạt động sản xuất kinh doanh không ngừng mở rộng và phát triển, mang lại lợi ích tới cộng đồng xã hội nói chung và với đối tác, cổ đông nói riêng.

Về thân thiện, Tập đoàn luôn hướng tới sự hài hoà trong công việc phát triển quan hệ với khách hàng, đối tác và cổ đông. Tập đoàn cam kết về sự chính trực, và trách nhiệm trong việc công khai, minh bạch về thông tin cũng như trong việc tuân thủ các luật hiện hành trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Tập đoàn cũng luôn chú trọng tới xanh và sạch trong môi trường nhà máy, nơi làm việc của Tập đoàn để hướng tới sự bền vững, thân thiện, an toàn cho cộng đồng và cho từng sản phẩm mà Tập đoàn cung cấp.