Giới thiệuTổng quan về tập đoàn

Tổng quan về tập đoàn

Lời chào từ Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Tên Công tyCông ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên
Tên tiếng AnhTienlen Steel Corporation Joint Stock Company
Tên viết tắtTLC
Mã cổ phiếuTLH
Địa chỉG4A, Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại+84 251 3823187
Fax+84 251 3829043 – 3857591
Websitehttps://www.tienlensteel.com.vn
Emailinfo@tienlen.com.vn

Thành lập năm 1993, cổ phần hoá năm 2009, với chiến lược tập trung xây dựng, không ngừng mở rộng hoạt động, khẳng định tên tuổi. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên từ những năm đầu thành lập đến nay luôn là một trong những đơn vị phân phối dẫn đầu ngành thép công nghiệp đa dạng tại Việt Nam.

Hiện nay với tiềm lực về con người, tài chính, cơ sở hạ tầng trải rộng từ Nam ra Bắc cùng với công nghệ tiên tiến và mạng lưới phân phối rộng, Tập Đoàn Thép Tiến Lên đã chinh phục thị trường trong nước và từng bước chinh phục thị trường các nước trong khu vực. Tập Đoàn định hướng sẽ là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực gia công, cắt, cán, kéo kim loại trong tương lai gần. Ngoài ra, Tập đoàn cũng hướng tới đầu tư vào những ngành nghề đa dạng theo nhu cầu phát triển của đất nước, từ đó mang lại lợi ích lâu dài cho Tập Đoàn, cổ đông và cộng đồng.

Có được thành tựu như hiện nay là nhờ vào sự quan tâm của Tập Đoàn Thép Tiến Lên dành cho lợi ích của khách hàng, của người lao động và của cổ đông. Vì thế, Tập Đoàn Thép Tiến Lên tự tin sẽ tiếp tục gặt hái thành công tiếp theo trong chiến lược kinh doanh của mình.

Đối với khách hàng, từ những năm đầu thành lập, Tập đoàn đã luôn chú trọng đến chữ tín (uy tín), chất lượng đồng hành cùng phát triển và cam kết rằng sẽ luôn giữ vững thương hiệu để tạo ra lợi ích dài hạn cho đôi bên.

Đối với cán bộ công nhân viên, Tập đoàn luôn đảm bảo và không ngừng phát triển một môi trường làm việc chuyên nghiệp với những chính sách đãi ngộ tương xứng để các cá nhân có thể tin tưởng, không ngừng tìm tòi và phát triển bản thân.

Đối với cổ đông, Tập đoàn cam kết luôn thực hiện nghiêm túc việc minh bạch thông tin sử dụng nguồn vốn cẩn trọng và hiệu quả, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh được công khai minh bạch, đảm bảo kế hoạch đầu tư tăng trưởng và kế hoạch phân phối cổ tức hợp lý cho tất cả cổ đông.

Với sức mạnh về tiềm lực tài chính tự có, cùng với việc các Định chế tài chính sẵn sàng tài trợ ưu đãi cho Tiến Lên trong thời gian dài, Tập đoàn có thể chủ động trong việc đề phòng biến động giá cả các mặt hàng do Tập đoàn cung cấp cũng như đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đối với các mặt hàng chất lượng cao ngày càng lớn tại thị trường trong và ngoài nước.

Trên tinh thần quyết tâm xây dựng và giữ vững khẩu hiệu “Nâng giá trị, Vững niềm tin,” tôi tin rằng Tập đoàn sẽ đáp ứng được mong mỏi của Quý khách hàng, Quý cổ đông và toàn thể Cán Bộ Công Nhân Viên cũng như đảm bảo về việc thực hiện trách nhiệm với xã hội. Tôi xin cam kết rằng Tập đoàn sẽ luôn thay đổi phát triển không ngừng nghỉ và sát cánh cùng đất nước trong công việc phát triển ngày mai lên từng tầng cao mới.

Trân trọng,

NGUYỄN MẠNH HÀ.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị,

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Tiến Lên