Tuyển dụng

Tuyển dụng

recruit-heading

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Chuyên Viên Kinh Doanh

Full time
02 Người
Phường Tân Hiệp, Đồng Nai; KCN Tân Tạo, TPHCM
Hết hạn 31/05/2022
Chi tiết

CHUYÊN VIÊN PHÒNG HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ

Full time
01 Người
G4A, KP 4, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Hết hạn 28/02/2022
Chi tiết

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

TẬP ĐOÀN CUNG ỨNG THÉP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tập Đoàn Thép Tiến Lên hiện nay với ngành nghề chính là kinh doanh sắt thép đa dạng và có thị phần dẫn đầu trong số các đơn vị thương mại sắt thép trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thị trường, Tập Đoàn luôn mong muốn chiêu mộ những người lao động xuất sắc để cùng đồng hành và phát triển lâu dài.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Tạo ra môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp là sứ mệnh của Tập Đoàn. Tập Đoàn luôn tạo ra môi trường tốt nhất để toàn thể cán bộ công nhân viên an tâm công tác và có thể cống hiến hết sức mình. Mọi quyền lợi của cán bộ công nhân viên chức theo bộ luật lao động hiện hành đều được đảm bảo. Ngoài ra, Tập Đoàn luôn lưu tâm đến những phúc lợi hằng năm của các cán bộ công nhân viên chức.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN TỐI ĐA

Tập Đoàn luôn hiểu rõ khát khao phát triển bản thân và mong muốn thăng tiến trong công việc của từng cán bộ công nhân viên. Khi làm việc tại Tập Đoàn, toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ đều có cơ hội thăng tiến trong công việc và phát triển những kiến thức và kĩ năng cần thiết để liên tục chinh phục được những tầm cao mới.